Vị trí dự án Topaz Elite có gì đặc biệt?

Vị trí dự án Topaz Elite có gì đặc biệt?

Vị trí chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cho dự án căn hộ trở nên đắt giá. Một dự án căn hộ dù có đẹp hay rất sang trọng nhưng lại nằm ở vị trí thuộc khu vực ít người, ít tiện ích, kết nối giao thông không thuận tiện thì dự án đó sẽ dễ dàng bị lãng quên. Dự án Topaz Elite được đầu tư xây dựng tại địa điểm cực kỳ đắc địa, gần các tiện ích và gần ngay trung tâm thành phố.

Bất động sản Nam Sài Gòn nóng lên từng ngày

vị trí dự án topaz elite “độc”

Vị trí đắc địa “độc nhất” của dự án Topaz Elite

Topaz Elite nằm tại vị trí chiếm trọn 2 mặt tiền đường lớn ngay khu vực trung tâm Quận 8 là đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Đây là dự án thuộc dự án khu đô thị Topaz City hiện tại sở hữu diện tích đất lớn nhất khu vực phía Nam thành phố. Vị trí này được đánh giá là một vị trí cực kỳ đẹp và đắc địa, là cơ hội tuyệt vời hiếm có cho mọi đối tượng khách hàng sơ hữu.

Vị trí đắc địa của Topaz Elite - Dragon 2

Vị trí sở hữu 2 mặt tiền lớn của dự án Topaz Elite tại Quận 8

Khu vực xây dựng dự án Topaz Elite quận 8 ngày xưa được biết đến là một khu vực ven với tên gọi đồng diều, nay đã được chủ đầu tư Vạn Thái Land biến hóa trở thành một dự án mang tầm cỡ vĩ mô, hiện đại, sang trọng và cực kỳ hút khách.

Kết nối giao thông thuận tiện

Nhắc đến Quận 8 người ta thường nói rằng: “Quận 8 à, xa lắm đấy”, Nhưng với vị trí của dự án Topaz Elite thì khác, nằm trên các tuyến đường kết nối giao thông lớn, gần sát cầu Chữ Y, từ đây rất dễ dàng để cư dân di chuyển đến các quận lân cận cũng như các quận trung tâm trọng điểm của thành phố. Tuyến giao thông ở đây phát triển hiện đại và cực kỳ thuận tiện giúp tỉ lệ sinh lời tăng cao, tạo nên cơ hội đầu tư vô cùng lý tưởng.

Từ vị trí của dự án cư dân có thể di chuyển trong vòng bán kính 3km là đã có thể kết nối nhanh chóng đến trung tâm Quận 1, khu đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng Quận 7 và kết nối sử dụng các tiện ích ở khu vực sầm uất của Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 11 chỉ từ 15 – 20 phút di chuyển qu 3 cây cầu chính là cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chữ Y và cầu Nguyễn Văn Cừ.

Với vị trí thuận tiện của Topaz Elite thì cư dân là người đang làm việc tại các khu vực lân cận hay các khu vực trung tâm đều có thể yên tâm về vấn đề kết nối. 

Hệ thống tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu Topaz Elite - Dragon 2

Hơn cả kết nối thuận tiện, dự án còn được xây dựng trong khu vực phát triển cơ sở hạ tầng sầm uất, cư dân sống tại căn hộ Topaz Elite sẽ dễ dàng sử dụng các tiện ích ngoại khu mà không cần e ngại về vấn đề khoảng cách.

  • Dự án liền kề Bệnh viện Quận 8, cách bệnh viện ĐH Y Dược và Bệnh viện Chợ Rẫy 3km.
  • Đến UBND Quận 8 và Center mall chỉ khoảng 1km, cách chợ An Đông chỉ từ 2km.
  • Khoảng từ 2 – 4 km để đến trường ĐH Sư Phạm Tp.HCM, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Rmit.
  • Từ 3km – 4km kết nối đến khu dân cư Trung Sơn, khu đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Khánh Hội, Bến Vân Đồn,…
  • Và chỉ cách trung tâm Quận 1 khoảng 15 phút kết nối (4 – 5km).

Căn hộ Topaz Elite hiện nay đang cháy hàng trên thị trường, điều này cho thấy rất nhiều người mong muốn được sinh sống và trải nghiệm cuộc sống ở căn hộ này. Với hàng loạt các ưu điểm nổi bậc dự án vẫn đang tạo nên cơn sốt mạnh trên thị trường BĐS.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết về những ưu điểm vượt trội của dự án Topaz Elite và nhanh tay đặc mua ngay căn hộ để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này ngay hôm nay!