Topaz Elite – Dragon 2 – Vị trí vàng khu vực quận 8

Topaz Elite – Dragon 2 – Vị trí vàng khu vực quận 8

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư thì việc lựa chọn một chốn an cư có vị trí đẹp chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý  khách hàng, chi phối quyết định có nên đầu tư  dự án căn hộ hay không? Và dự án căn hộ Topaz Elite – Dragon 2 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa.

Topaz Elite - Dragon 2 - Vị trí vàng khu vực quận 8

Dự án căn hộ Topaz Elite – Dragon 2 Quận 8

Vị trí Topaz Elite – Dragon 2 có gì đặc biệt? Ngay sau đây chúng ta cùng đi khám phá nhé!

Dự án Topaz Elite – Dragon 2 được trời phú ban tặng cho nơi đây một vị trí vô cùng đắc địa, giúp cư dân thuận tiện cho việc di chuyển bởi Topaz Elite – Dragon 2 nằm tọa lạc ngay 2 mặt đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ dễ dàng cho việc liên kết qua các khu vực trung tâm bằng các tuyến đường liên kết như Tạ Quang Bửu – Phạm Hùng – Cầu Nguyễn Tri Phương hay Phạm Thế Hiển – Cao Lỗ – Cầu Chà Và một cách thuận tiện, không mất nhiều thời gian.

Từ đây, cư dân tại Topaz Elite – Dragon 2 dễ dàng di chuyển đến:

☑ Đến Quận 1 qua trục cầu chữ Y mất 10 phút
☑  Đến Quận 3, Quận 10, Quận 5 bằng trục đường Trần Hưng Đạo Nguyễn Tri Phương Đường 3/2 mất 15 phút
☑ Đến quận 7 với tuyến đường Phạm Thế Hiển Nguyễn Văn Linh Dương Bá Trạc chỉ mất 10 phút
☑   Đến Quận 4 qua trục đường Bến Vân Đồn mất 10 phút

Vị trí vàng dự án Topaz Elite - Dragon 2

Topaz Elite – Dragon 2 vị trí đắc địa 

Đặc biệt, dự án căn hộ Topaz Elite – Dragon 2 được thiên nhiên ưu đãi đem đến cho dự án một vị trí mà hiếm có dự án nào có được khi một mặt tiền tiếp giáp với nhánh sông Rạch Ông Nhỏ nhờ đó căn hộ Topaz Elite – Dragon 2 được bao bọc bởi dòng sông cùng thiên nhiên xanh xung quanh đem đến cho cư dân một không gian sống trong lành, một chốn an cư lý tưởng giúp cư dân có những trải nghiệm, tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Topaz Elite – Dragon 2 được Vạn Thái Land nâng nui từ vị trí, đầu tư hệ thống tiện ích hoàn hảo cũng thiết kế đột phá chắc chắn sẽ đem đến một căn hộ lý tưởng – Nơi hiện thực hóa giấc mơ về một gia đình hạnh phúc.Dự án Topaz Elite – Dragon 2 hứa hẹn sẽ là một cơ hội vàng đem lại giá trị sinh lời cũng như sự lựa chọn hoàn hảo về một gia đình hạnh phúc.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0936 656 939 để biết thông tin chi tiết của dự án giúp bạn có cơ hội một căn hộ mơ ước để tận hưởng một cuộc sống an lành sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.