Tiện ích dự án Topaz Elite Quận 8 có gì nổi bậc so với các dự án khác?

Tiện ích dự án Topaz Elite Quận 8 có gì nổi bậc so với các dự án khác?

Dự án Topaz Elite là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nằm tại trung tâm quận 8 có kết nối giao thông đến các khu vực trọng yếu của thành phố vô cùng thuận lợi, và đặc biệt với hệ thống tiện ích vượt trội bậc nhất khu vực dự án đang nhận được sự quan tâm, chú ý từ đông đảo khách hàng ở phân khúc trung cấp và cao cấp.

Bất động sản Nam Sài Gòn nóng lên từng ngày

Tổng quan dự án Topaz Elite Quận 8

Vậy dự án Topaz Elite có những tiện ích gì nổi bậc so với các dự án khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm nổi bậc của tiện ích tại dự án này ngay sau đây!

Tiện ích tại dự án Topaz Elite Quận 8 như thế nào?

Dự án Topaz Elite được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng chú trọng không gian xanh cho hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, đây cũng là điểm nổi bậc đem lại ưu thế vượt trội nhất cho dự án so với các dự án lân cận khác. Ở Topaz Elite có lợi thế bởi quỹ đất rộng lớn lên đến 16 ha vì vậy tạo nên được một hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội để kiến tạo nên một môi trường sống nghĩ dưỡng an lành ngay giữa lòng thành phố.

Tiện ích Topaz Elite - Dragon 2

Với tổng thể diện tích toàn khu rộng hơn 16 ha, dự án Topaz Elite dành hơn 10 ha để làm hệ thống 66 tiện ích xanh đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu sống tiện nghi và đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Hệ thống tiện ích tại Topaz Elite được chia ra làm 4 khu:

  • Khu tiện ích tầng trệt: khu vườn 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông độc đáo, khu café Ốc Đảo, hệ thống vui chơi trẻ em liên hoàn trên cạn, dưới nước, công viên cây xanh rộng lớn, khu thể thao liên hợp tiêu chuẩn quốc gia, đường dạo bộ, khu cắm trại ngoài trời, quảng trường ánh sáng,…
  • Khu tiện ích trung tâm thương mại rộng 60.000 m2 trãi rộng trên 5 tầng: Quầy Bar Địa Trung Hải, khu phòng xông hơi, hồ jacuzzi nước nóng, hơn 200 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, khu nhà hàng ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, khu vui chơi trẻ em trong nhà, phòng Gym hiện đại, Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phòng khám bệnh, khu tổ chức tiệc, hội nghị rộng 5.000 m2,…
  • Khu tiện ích tầng Podium: hồ bơi chân mây trên tầng mái Podium cho người lớn và trẻ em,
  • Khu tiện ích tầng thượng: Skybar, vườn thiền trên không, vườn thiền trên không, khu trà đào Nhật Bản, nhà hàng ngàn sao, khu BBQ trên cao, khu ngắm thành phố về đêm,…

Topaz Elite được đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển tương lai tốt. Dự kiến tổng thể cư dân toàn dự án lên đến 15.000 – 20.000 người sẽ vô cùng nhộn nhịp, đây là điều kiện cần thiết để hệ thống dịch vụ tiện ích được hình thành một cách khoa học hợp lý tạo cuộc sống hoàn hảo nhất.