Cuộc đua tiện ích trong thị trường căn hộ chung cư

Cuộc đua tiện ích trong thị trường căn hộ chung cư

Ngoài vị trí thì điều mà khách hàng quan tâm nhất khi quyết định mua căn hộ chính là những tiện ích mà căn hộ đó mang lại. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, các chủ đầu tư đang chạy đua, đưa càng nhiều tiện ích càng tốt vào trong dự án của mình.

Bất tiện vì mua phải căn hộ thiếu tiện ích

Sau thời gian dài tích góp, đầu năm 2017, vợ chồng anh Xuân Quỳnh (Quận 3) mua được một căn hộ tại Nhà Bè. Vợ chồng anh Quỳnh rất vui mừng, vì mua được một căn hộ khá rộng rãi, vị trí cũng không quá xa, lại còn giá rẻ và được chủ đầu tư cho thanh toán nhiều kỳ với lãi suất thấp.

Niềm vui chẳng bao lâu. Sau vài tháng, gia đình anh Quỳnh đã vỡ mộng, không biết than cùng ai, tình hình an ninh khu vực rất phức tạp, nạn trộm cắp diễn ra thường xuyên nhưng hệ thống an ninh của căn hộ lại không được đảm bảo, môi trường xung quanh xô bồ, tiện ích nội khu thì có như không, xung quanh cũng chả có siêu thị hay cửa hàng tiện lợi gì, trước lúc mua thì chủ đầu tư nói lời hoa mỹ, khi vào được vài ngày thì siêu thị dưới lầu đóng cửa. Vì mê các tiện ích của căn hộ chung cư nên vợ chồng anh Quỳnh mới mua căn hộ, bây giờ gia đình anh Quỳnh chỉ muốn bán nhà và đi chỗ khác.

cuộc chiến tiện ích căn hộ chung cư

Hình ảnh chung cư ít tiện ích nội khu

Trường hợp như anh Quỳnh không phải là duy nhất trên thị trường. Bởi nhiều khách hàng thiếu kinh nghiệm mua các dự án của chủ đầu tư thiếu năng lực nên không thể hưởng thụ hết các tiện ích của dự án. Hiểu được mong muốn của khách hàng, mong muốn của thị trường, một số chủ đầu tư có tiếng tâm như Vạn Thái Land, Him Lam hay Vingroup triển khai các dự án lớn với các cam kết rõ ràng, chắc chắn về hệ thống tiện ích nội khu.

Dự án Topaz Elite – chốn an cư tuyệt vời

Một trong những dự án được mong đợi nhất ở khu Quận 8, đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng chính là Topaz Elite của Vạn Thái Land là chủ đầu tư.

Với diện tích đắc địa nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bữu, Topaz Elite quận 8 cung cấp cho thị trường 2239 căn hộ. Ngoài ra, dự án còn tích hợp 66 tiện ích nội khu độc đáo Hồ bơi tràn bờ chân mây Elite Pool 500m2, Khu café ốc đảo Elite Oasis Café, Khu vui chơi trẻ em liên hoàn từ trên cạn, dưới nước, Khu vườn thiền trên không và trà đạo Nhật Bản, Elite Sky Bar tại tầng 33 view trung tâm thành phố. Đồng thời, dự án còn cung cấp cho cư dân: rạp chiếu phim, siêu thị, khu ăn uống, café terrace.

Cuộc đua tiện ích căn hộ chung cư

Hình ảnh công viên 4 mùa Topaz Elite

Được biết, dự án Topaz Elite là dự án được dồn nhiều tâm sức nhất, hội tụ tinh hoa của Vạn Thái Land sau thành công của 1 số dự án mang thương hiệu Topaz. Với giá chỉ từ 1,39tỷ đồng/ căn mức giá vô cùng hợp lý mà các gia đình trẻ, với điều kiện tài chính chưa lớn mạnh có thể sở hữu.Topaz Elite là một nơi an cư không thể hoàn hảo hơn cho một nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình bạn.

Xem thêm: