3 Điểm giúp bạn lựa chọn căn hộ như ý

3 Điểm giúp bạn lựa chọn căn hộ như ý

Ngày càng nhiều các dự án căn hộ chung cư nhưng đâu là tiêu chí giúp các bạn có thể lựa chọn được những căn hộ ân ý, sau đây tôi xin chia sẽ vài ý kiến, mong qua bài này sẽ giúp bạn tiêu chí chọn căn hộ ưng ý.

Có 3 yếu tố quan trọng để người mua nhà cần tìm hiểu trước khi mua một căn hộ chung cư .

Vị trí dự án

Hầu hết mọi người đều lựa chọn vị trí dựa vào nhu cầu cá nhân à kinh tế. Người nào tài chính vững vàng thì chọn chỗ tấp nập, gần trung tâm, người nào thích yên tĩnh hoặc ít tiền thì chọn nhà ngoại thành.

Tuy vậy, khi lựa chọn vị trí nên ưu tiên nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện đi lên khu trung tâm. Dự án phải có các tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ như trung tâm hành chính, chợ, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi.

Người mua cần chú ý đến môi trường xung dự án, nên chọn nơi có dân trí cao. Kết nối các tuyến đường lớn. Những điểm như vậy có thể giúp căn hộ của bạn tăng giá trị.

Chất lượng dự án

Chất lượng dự án bao gồm chất lượng xây dựng và pháp lý. Nên xem xét rõ thiết kế của dự án, chất lượng vật tư, hệ thống điện nước ngầm có đảm bảo chất lượng hay không.

Ngoài ra, khách hàng trước khi mua cần tìm hiểu xem hợp đồng mua bán, các tiện ích kèm theo…. Dự án này có người vô ở hay chưa, được lắp đầy bao nhiêu phần trăm… Thực tế ở Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án có tỉ lệ trống khá cao như Quận 9, Bình Chánh, Nhà Bè.

3 điểm giúp bạn chọn căn hộ như ý

                                                                        Nội thất trong một dự án

Uy tính chủ đầu tư và chính sách bán hàng

Một yếu tố cũng quan trọng không kém là uy tín chủ đầu tư và chính sách bán hàng, giá cả là điều quan trọng khi khách hàng quyết định mua một dự án mới. Tùy vào mục đích mua để ở hay đầu tư khách hàng sẽ lựa chọn cân đối tài chính sao cho phù hợp và hiệu quả.

Cần xem kỹ mức thanh toán và gói hỗ trợ mua nhà, khách hàng nên chọn những dự án bàn giao theo đợt, với các dự án có chính sách tài chính tốt, khách hàng sẽ có lợi thế về việc xoay vòng vốn, dùng tiền còn lại để kiếm lời, kinh doanh.

Với những chủ đầu tư uy tín đã xây dựng được thương hiệu của mình sẽ khiến khách hàng an tâm tuyệt đối, vì các chủ đầu tư này đảm bảo cho sản phẩm bằng chính thương hiệu của họ.

Xem xét các điều trên, dự án Topaz Elite ở quận 8 đáp ứng các yêu cầu ở trên, là một dự án đáng đồng tiền bát gạo để mua hoặc đầu tư ở quận 8.